183 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Sạc (nạp) ắc quy xe golf xe điện xe nâng DHA 48V-25A

Sạc (nạp) ắc quy xe golf xe điện xe nâng DHA 48V-25A
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: DHA
Loại: sạc ắc quy tự động

Sạc tự động. Tự động ngắt khi bình đầy, tự động sạc lại khi bình vơi

Sạc cho bộ bình 48V từ 20ah đến 300Ah

8.000.000₫
Số lượng:
Chỉ có tại Điện Chuẩn
Sản phẩm đa dạng
Sản phẩm đa dạng
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0988265325

Thông tin chi tiết

Bộ sạc ắc quy xe golf xe điện xe nâng DHA 48V-25A CH48V/25A

 

Model : CH48V/25A

Điện vào : AC 220V

Điện ra : DC 48V

Công suất nạp:  25A Max

Chế độ sạc Uboost: 58.8V, Ufloat: 54V

Sạc tự động. Tự động ngắt khi bình đầy, tự động sạc lại khi bình vơi

 

Nạp cho 1 bộ 4 bình 12V, hoặc 8 bình 6V, hay 6 bình 8V đấu nối tiếp nhau lên 48V , sạc cho bộ bình 48V dung lượng từ 20Ah đến 300Ah

 

- Sử dụng cho việc nạp ắc quy trực tiếp hay vào các thiết bị điện 1 chiều 48V, máy tự động điều chỉnh dòng sạc nhanh chậm phụ thuộc vào dung lượng bình ắc quy to hay nhỏ hoặc phụ thuộc vào bình còn điện hay bình đang hết điện, ví dụ máy sẽ phóng sạc dòng sạc lớn tới 25A đối với bình ắc quy đang đói điện hoặc hết điện và máy sẽ tự động giảm dòng sạc khi bình ắc quy đã sạc gần đầy hoặc đầy điện, khi ắc quy đã được sạc đầy điện máy sẽ tự động ngắt sạc và chuyển sang dòng sạc nhỏ để duy trì điện áp bình khoảng 54V, máy có trang bị 2 màn hình LCD báo dòng nạp A và báo Vol ắc quy, ngoài ra máy còn được trang bị thêm 5 đèn Led báo chế độ sạc ( như hình ảnh minh họa như trang web )

- Máy sử dụng mên, địên trở và vi mạch nhập khẩu đảm bảo độ bền và hiệu xuất cao, phù hợp để sạc cho ắc quy xe điện, xe nâng, xe golf chạy ở các nhà máy, các khu công nghiệp, các khu du lịch, ví dụ sạc cho tổ hợp ắc quy khu du lịch như xe điện ở bãi biển Sầm Sơn- Thanh Hóa, Cửa Lò- Nghệ An,
đền Hùng-Phú Thọ, Chùa Bái Đính-Ninh Bình hay các xe điện chạy ở các sân golf .......

Kích thước:  Dài 300 x  Rộng 245 x 275mm

Trọng lượng: 11.5 kg

Xuất xứ : Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH “MÁY NẠP ẮC QUY” – AUTO CHARGER

           Model : CH48V/25A

 GIỚI THIỆU VÀ CÔNG DỤNG:

1. Giới thiệu:

Hiện nay ắc quy đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên một trong các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình ắc quy là quá trình nạp điện. Để thực hiện tốt quá trình nạp điện cho các loại ắc quy cần có thiết bị nạp điện phù hợp và chuyên dụng. Có 2 chế độ nạp điện cơ bản: Nạp với dòng điện (I) không đổi (ổn dòng) và nạp với điện áp (U) không đổi (ổn áp). Máy nạp ắc quy Auto charger được thiết kế với phần mềm nạp thông minh kết hợp 2 chế độ nạp nêu trên, đảm bảo nạp an toàn cho bình ắc quy và rút ngắn được thời gian nạp điện.

2. Công dụng:

Thiết bị “Auto Charger” dùng để nạp điện tự động cho tổ hợp ắc quy 48V có dung lượng tới 300Ah.

II. HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH :

1. Lắp đặt: -

- B1: Bật aptomat “POWER” về vị trí Off.

- B2: Đấu nối các đầu cáp với các cực của tổ ắc quy phía sau máy. Đấu nối theo nguyên tắc: Cọc (+) đấu với cực dương (+) của ắc quy; cọc (-) đấu với cực âm (-) của ắc quy. Các điểm đấu nối phải được vặn chặt đảm bảo tiếp xúc tốt.

- B3: Cấp điện áp nguồn 220V - 50Hz cho thiết bị qua dây nguồn phía sau máy. Phải đấu các đầu dây điện áp ra đúng cực tính của ắc quy và đầu ra của thiết bị. Không sử dụng thiết bị sai với điện áp vào, ra quy định. Đọc kỹ thao tác vận hành thiết bị và thông số kỹ thuật của ắc quy trước khi tiến hành cài đặt, khởi động nạp điện cho ắc quy.

2. Vận hành:

- B1: Cấp nguồn cho thiết bị.

- B2: Bật aptomat “POWER” về vị trí On, đèn báo “220VAC” sáng, 

- B3: Thiết bị tự động nạp cho ắc quy ở chế độ Float, đèn “FLOAT” sáng. Khi dòng nạp cho ắc quy bắt đầu tăng lên (>0,5A) thiết bị chuyển sang chế độ nạp Boost, đèn “BOOST” sáng. Khi ắc quy được nạp đầy khoảng 75 – 80% dung lượng thì thiết bị chuyển sang chế độ nạp Float, khi đó dòng nạp giảm xuống, đèn “FLOAT” sáng. Khi xác định ắc quy đầy, ắc quy được nạp >90% dung lượng, đèn “FULL” sáng, ắc quy được nạp duy trì với dòng nhỏ.

Lưu ý: Không sử dụng nạp cho tổ ắc quy ngoài phạm vi điện áp quy định của thiết bị. Không tự ý tháo lắp ắc quy khi thiết bị đang nạp, điều này có thể gây ảnh hưởng đến an toàn đối với người sử dụng và ắc quy. Không tự ý tắt nguồn khi chưa thao tác dừng nạp.

3. Tắt máy:

- Bật aptomat “POWER” về vị trí Off.

- Ngắt nguồn điện “220VAC – 50Hz” cấp cho thiết bị.

- Tháo các đầu dây nối với ắc quy ra khỏi tổ ắc quy.

 

 

Tìm kiếm:  Ắc quy Atlas , Ắc quy Rocket , Ắc quy GS , Ắc quy Đồng Nai , Ắc quy Solite , Ắc quy Massiv Thunder , Ắc quy Phoenix Ắc quy Tia Sáng , Ắc quy Tiger , Ắc quy Vitalize , Ắc quy Globe , Ắc quy Outdo ,Ắc quy SB , Ắc quy CENE ,Ắc quy Delkor , Ắc quy xe đạp điện , Ắc quy xe máy điện , Ắc quy Vision , Ắc quy khô , Ắc quy 3K , Ac quy Sunca ,  Ắc quy lưu điện , Ắc quy UPS , Ắc quy Viễn thông Ắc quy xe máy , Ắc Quy Tokyo , Ắc Quy cho UPS Santak , Ắc Quy cho UPS APC , Ắc Quy cho UPS Emerson , Ắc quy cho UPS Eaton , Ắc Quy Công Nghiệp Ắc Quy Panasonic , Ắc quy cho quạt sạc tích điện Ắc quy cho đèn sạc tích điện , Ắc quy Khô kín khí , Ắc quy Chì Axít nướcẮc quy Haze , Nạp ắc quy , Máy nạp ắc quy , Máy nạp ắc quy tự động , Máy Sạc Ắc Quy ,Máy nạp Ắc quy LiOA Máy Nạp Ắc Quy Robot , Máy nạp Ắc quy tự động AI, Bộ nạp ắc quy , Ổn Áp Robot , Ổn Áp LiOA , Máy biến thế Robot Máy biến áp Robot , Máy biến thế máy biến áp 3 pha Robot  , Máy biến thế biến áp LiOA , Máy Kích Điện Inverter , kích điện oto 24V , máy kích điện Robot , Máy kích điện Newnet  , Máy kích điện Apollo , Máy kích điện Hồ Điện , Máy kích điện LiOA , Máy kích điện Vitenda , Máy kích điện Hans , Máy kích điện MaxQ , Máy kích điện HomeStar , Thiết bị kiểm tra ắc quy , Đồng hồ kiểm tra nội trở ắc quy , Ổ trễ Delay bảo vệ tủ lạnh ,Đèn sưởi nhà tắm Hans ,  Máy kích điện Aquasonic ,Máy kích điện Toka,  Dây điện cáp điện Robot .

 

Bản quyền thuộc về Điện Chuẩn.
Lên đầu trang
www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng