183 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Giới thiệu

GIỚI THIỆU ĐIỆN CHUẨN 

Chào mừng bạn đến với DienChuan.vn. Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu về ắc quy, máy kích điện, bộ lưu điện UPS, ổn áp, biến áp, tấm pin năng lượng mặt trời và các thiết bị điện khác trên toàn quốc.


          Hiện nay trên thị trường điện dân dụng có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều giá khác nhau khiến người tiêu dùng như lạc vào mê cung hàng hóa. Chính vì điều này mà DienChuan.vn ra đời nhằm mục đích giúp bạn tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất.


         Cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện gia dụng, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho bạn và gia đình của mình những sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ phân phối hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và giá cả hợp lý nhất.


         Đến với chúng tôi, Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả. Phương châm của chúng tôi là Phân phối HÀNG CHUẨN - GIÁ CHUẨN cùng với chính sách bảo hành tốt nhất.


         Để thành công chúng tôi luôn ghi nhớ một điều là nhờ có các bạn. Chính vì vậy Dienchuan.vn luôn coi khách hàng như ân nhân của mình để ngày một cố gắng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các bạn. Chúng tôi mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ và lâu dài với quý khách, tôn chỉ của chúng tôi là: "Phục vụ Quý khách chu đáo, tin cậy như những người bạn thân thiết, được cùng chia sẻ với quý vị".

 

 

Điện Chuẩn hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bản quyền thuộc về Điện Chuẩn.
Lên đầu trang
www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng