183 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Máy bơm hơi cho ô tô xe máy 12V Super Inflator

Máy bơm hơi cho ô tô xe máy 12V Super Inflator
Máy bơm hơi cho ô tô xe máy 12V Super Inflator
Máy bơm hơi cho ô tô xe máy 12V Super Inflator
Tình trạng: Còn hàng
Máy bơm hơi cho ô tô xe máy 12V Super Inflator
Liên hệ
Số lượng:
Chỉ có tại Điện Chuẩn
Sản phẩm đa dạng
Sản phẩm đa dạng
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0988265325

Thông tin chi tiết

   Máy bơm hơi cho ô tô xe máy 12V Super Inflator

.

Những lợi ích to lớn mà máy bơm lốp xe hơi mini bằng điện 12v

Trong quá trình sử dụng xe không tránh khỏi việc rò rỉ hơi xe máy ô tô chúng ta có thể bỏ máy bơm hơi ô tô mini 12v ra bơm rất nhanh mà không phải đi ra các cơ sở sửa chữa xe để bơm cũng như không tốn sức nhiều công sức thời gian.

Khi bạn lưu thông trên đường nhất là những đoạn đường cao tốc rất hiếm các cửa hàng dịch vụ sửa xe mà vô tình bạn bị một chiếc đinh cắm phải mà khi rút ra sẽ làm cho hơi trong lốp xe bị ra khiến xe không thể đi được thì việc có máy bơm lốp xe ô tô bằng điện 12v sử dụng bằng nguồn Ác quy có sẵn là rất quý. Khi đó chúng ta có thể bơm xe lên và đi đến có sở sửa chữa ô tô gần nhất mà không phải tốn một khoản chi phí lớn như thuê xe cứu hộ.

Chiếc bơm xe không chỉ có chức năng bơm hơi cho xe mà nó còn có những phụ kiện để giúp chúng ta tháo bớt hơi xe khi chúng ta lỡ bơm quá căng chỉ bằng một đầu phụ kiện nhỏ.

Chiếc máy bơm hơi lốp xe ô tô mini rất cơ động chúng ta có thể cất gọn tong cốp xe mỗi khi cần sử dụng hoặc giúp đỡ những người cần trợ giúp bơm lốp xe ô tô trên đường.

Toàn bộ hình ảnh chiếc máy bơm ô tô mini bằng điện 12v

Đặc điểm thiết kế máy bơm hơi lốp xe ô tô mini bằng điện 12v

 • Điện áp DC 12V
 • Dòng điện 12 A
 • Công suất 120 W
 • Áp lực nén tối đa 150 PSI ( ≈ 10 kg/cm³)
 • Đường kính Xilanh 32 mm
 • Chu kỳ hoạt động Phút 25 phút
 • Dây dẫn điện 3,3 m
 • Trọng lượng tịnh 2.5 KGS
 • Phụ kiện kèm theo 3 đầu kim bơm
 • Đổi mới trong 7 ngày đầu tiên
 • Bảo hàng 3 tháng
 • Hàng sản xuất Taiwan

Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12v luôn là sự lựa chọn của nhiều quý khách hàng tin dùng.

Hướng dẫn sử dụng máy bơm hơi mini dành cho xe ôtô đơn giản an toàn

Đầu tiên quý khách bỏ máy bơm hơi ô tô trong tui linon ra >>> Cắm đầu nguồn máy bơm hơi vào ổ châm thuốc lá trên ôtô nếu không có thì có thể đấu trực tiếp vào Aquy của ô tô bằng bộ phụ kiện kẹp Aquy đã có kèm theo sản phẩm >>> Mở đầu van lốp ô tô và xoáy đầu bơm máy bơm vào văn xe >>> Nhấn công tắc máy bơm đầy xong tắt công tắc máy bơm và xoáy vòi bơm ra >>> Đóng van lốp xe và rút ổ cắp nguồn cho máy bơm rồi cất máy bơm đi đến khi chì chỉ làm tuần tự theo các bước là xong.

 

Tác hại của việc không có chiệc máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12v

 • Không thể chăm sóc cho xe máy ô tô của chúng ta mỗi khi cần.
 • Không thể cứu hộ mỗi khi lưu thông trên đường mỗi khi dính đinh.

Chú ý:

Quý khách nên thường xuyên kiểm tra hơi xe để tránh lốp xe của mình bị quý non làm cho lốp xe nhanh bị bài mòn và khi chúng ta di chuyển trên đường rất rễ bị chon xoại bánh xe gây nguy hiểm mất an toàn cho người tham gia giao thông.

Quý khách cần chú ý bơm lốp ô tô không được vượt quá áp suất tiêu chuẩn mà lốp xe có thể chịu được gây nổ lốp. Thông thường thì xe ô tô 4-5 chỗ thì bơm bánh đằng trước khoảng 2,5 – 3 kg/cm2 còn lốp sau từ 3-4kg/cm2. Còn đối với xe 6-7 chỗ có thể bơm với áp suất lớn hơn chút và tốt nhất nên xem thông số hoặc gọi điện cho bên tư vấn để họ có thể giúp giúp chúng ta.

 

 

 Ắc quy Atlas , Ắc quy Rocket , Ắc quy GS , Ắc quy Đồng Nai , Ắc quy Solite , Ắc quy Massiv Thunder , Ắc quy Phoenix Ắc quy Tia Sáng , Ắc quy Tiger , Ắc quy Vitalize , Ắc quy Globe , Ắc quy Outdo , Ắc quy SB , Ắc quy CENE ,Ắc quy Delkor , Ắc quy xe đạp điện , Ắc quy xe máy điện , Ắc quy Vision , Ắc quy khô , Ắc quy 3K , Ac quy Sunca ,  Ắc quy lưu điện , Ắc quy UPS , Ắc quy Viễn thông Ắc quy xe máy , Ắc Quy Tokyo , Ắc Quy cho UPS Santak , Ắc Quy cho UPS APC , Ắc Quy cho UPS Emerson , Ắc quy cho UPS Eaton , Ắc Quy Công Nghiệp Ắc Quy Panasonic , Ắc quy cho quạt sạc tích điện Ắc quy cho đèn sạc tích điện , Ắc quy Khô kín khí , Ắc quy Chì Axít nướcẮc quy Haze , Nạp ắc quy , Máy nạp ắc quy , Máy nạp ắc quy tự động , Máy Sạc Ắc Quy ,Máy nạp Ắc quy LiOA Máy Nạp Ắc Quy Robot , Máy nạp Ắc quy tự động AI, Bộ nạp ắc quy , Ổn Áp Robot , Ổn Áp LiOA , Máy biến thế Robot Máy biến áp Robot , Máy biến thế máy biến áp 3 pha Robot  , Máy biến thế biến áp LiOA , Máy Kích Điện Inverter , kích điện oto 24V , máy kích điện Robot , Máy kích điện Newnet  , Máy kích điện Apollo , Máy kích điện Hồ Điện , Máy kích điện LiOA , Máy kích điện Vitenda , Máy kích điện Hans , Máy kích điện MaxQ , Máy kích điện HomeStar , Thiết bị kiểm tra ắc quy , Đồng hồ kiểm tra nội trở ắc quy , Ổ trễ Delay bảo vệ tủ lạnh ,Đèn sưởi nhà tắm Hans ,  Máy kích điện Aquasonic ,Máy kích điện Toka,  Dây điện cáp điện RobotỔn áp Hanshin, Ổn áp StandaỔn áp NishuKích điện EnsoKích điện SantakẮc quy HLKích điện DoxinẮc quy EnimacẮc quy GPắc quy xe nângắc quy Longắc quy CSBẮc quy ShotoẮc quy NaradaẮc quy xe GônẮc quy K&V, Ắc quy KV, Ắc quy BossẮc quy ESẮc quy DongAhẮc quy Mx VoltalMáy sạc ắc quy ATSMáy sạc ắc quy ASTMáy sạc ắc quy tự động

Bản quyền thuộc về Điện Chuẩn.
Lên đầu trang
www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng