183 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Ắc quy xe điện US AGM 305 ( 6V 350Ah )

Ắc quy xe điện US AGM 305 ( 6V 350Ah )
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: US - USA/ Mỹ
Loại: Ắc quy xe Điện, xe Gofl, xe Nâng

Ắc quy xe điện US AGM 305 ( 6V 350Ah )

Liên hệ
Số lượng:
Chỉ có tại Điện Chuẩn
Sản phẩm đa dạng
Sản phẩm đa dạng
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0988265325

Thông tin chi tiết

Ắc quy xe điện US AGM 305 ( 6V 350Ah )

Thông số kỹ thuật: 

Mã hàng/ Model: US AGM 305

Điện áp: 6V.

Dung lượng: : 350Ah (20HR) /307Ah ( 5HR)
 

Kích thước: - Dài 295mm 

                    - Rộng: 180mm

                    - Cao: 368mm 

Trọng lượng: 48kg 

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

 

Ắc quy xe điện US AGM 305 ( 6V 350Ah ) chuyên dùng cho:

  • Ắc quy cho máy chà sàn công nghiệp
  • Ắc quy cho xe golf
  • Ắc quy cho xe thang nâng
  • Ắc quy cho xe điện du lịch
  • Ắc quy xe cho xe điện trong nhà máy , khu công nghiệp
  • Ắc quy cho năng lượng tái tạo

 

Tính năng và chú ý khi sử dụng

Dòng sạc khuyên dùng đến (amps): 35A

Dòng sạc tối đa (bù nhiệt độ): 70A

Điện áp sạc tối đa: 7.4V

Điện áp nổi / duy trì: 6.9V

Bù nhiệt độ: -4 mV / cell / ºC (-2 mV / cell / ºF)

Đối với bộ sạc tự động, hãy sử dụng cài đặt tương thích với ắc quy AGM

 

Không sạc ở điện áp đã hiệu chỉnh nhiệt độ trên 7,5 volt (2,5 volt / cell). Sử dụng bộ sạc được kiểm soát điện áp là một yêu cầu để được bảo hành. Để có tuổi thọ chu kỳ tốt nhất, hãy hạn chế mức xả xuống dưới 50% dung lượng của ắc quy trong 20 giờ.

 

Tất cả ắc quy AGM Chu kỳ xả sâu của ắc quy Hoa Kỳ đều có công nghệ tạo tấm và dán mới nhất và tiên tiến nhất hiện có.

 

Ắc quy AGM Chu kỳ xả sâu cao cấp của US được niêm phong và miễn phí bảo trì. Chúng là loại Chống Tràn, sẽ không bị rò rỉ và có thể chịu được hầu hết các nhiệt độ đóng băng.

 

Các sản phẩm AGM chu kỳ xả sâu của U.S.Battery mang lại một số ưu điểm so với các loại ắc quy axit chì GEL và pin ngập nước thông thường. Vì axit (chất điện phân) được hấp thụ trong thảm thủy tinh (AGM) bao quanh các tấm, chúng sẽ không bị đổ nếu bị vỡ. Ngoài ra, vì không có chất lỏng tự do gây hư hỏng nếu bị đóng băng, nên ắc quy AGM của chúng tôi hiếm khi bị hỏng do nhiệt độ đóng băng. Sự sinh nhiệt được giảm bớt trong chu kỳ sạc và xả, mang đến cho bạn vòng đời lâu hơn và đáng tin cậy hơn. Tất cả các sản phẩm AGM của U.S.Battery đều có tốc độ tự xả rất thấp cho phép ắc quy của chúng tôi được lưu trữ trong thời gian dài hơn mà không cần phải sạc thường xuyên. Phát thải khí hydro ở mức tối thiểu, cho phép các sản phẩm AGM của U.S.Battery được sử dụng trong các ứng dụng máy bay và trong các khu vực có không gian kín (nhưng không phải trong các thùng chứa kín hoặc kín khí)

Tất cả ắc quy AGM kín khí của chúng tôi được sản xuất đặc biệt cho ắc quy Hoa Kỳ theo hướng dẫn của chúng tôi, đảm bảo với khách hàng của chúng tôi rằng họ đang được cung cấp ắc quy AGM chất lượng cao nhất hiện có.

 

Giới thiệu về công ty sản xuất ắc quy US

US Battery Mfg. Là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất ắc quy chu kỳ xả sâu được thiết kế cho: năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo, năng lượng gió, lưu trữ năng lượng, ắc quy xe chơi gôn, pin ( ắc quy) hàng hải & RV, pin (ắc quy) thang máy cắt kéo, pin/ắc quy quét rác, pin/ắc quy máy chà sàn, ô tô và hầu hết các mục đích sử dụng khác cho pin( ắc quy) chu kỳ sâu.

US Battery Mfg. Đã chế tạo ắc quy axit chì ngập nước từ năm 1926 và luôn đặt chất lượng lên trước số lượng kể từ ngày ắc quy đầu tiên của chúng tôi được tung ra khỏi dây chuyền lắp ráp.

Chúng tôi đứng đằng sau sản phẩm của mình bây giờ, sau đó và trong tương lai. Bạn sẽ không tìm thấy một công ty sản xuất pin nào hướng đến gia đình hơn ở bất kỳ đâu ở Hoa Kỳ.

Pin/ ắc quy sản xuất tại Mỹ của chúng tôi là loại ắc quy có chất lượng tốt nhất, bền lâu nhất và đáng tin cậy nhất được sản xuất trên trái đất. Hãy ghi nhớ US Battery Mfg. Mỗi khi bạn nhảy vào ô tô chơi gôn và phát bóng, tỏa sáng sàn nhà, bắt đầu cuộc phiêu lưu trên biển tiếp theo của bạn, kết nối các tấm pin mặt trời, cần đi thang máy lên tầng cao nhất hoặc khi khởi động xe điện của bạn. xe điện.

Bản quyền thuộc về Điện Chuẩn.
Lên đầu trang
www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng