183 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Ắc quy khô K&V 2V-400Ah MSB-400

Ắc quy khô K&V 2V-400Ah MSB-400
Tình trạng: Còn hàng
Ắc quy khô K&V 2V-400Ah MSB-400
Ăc Quy KV MSB-400 được sử dụng cho viễn thông, UPS, lưu trữ điện, điện lực,thủy điện...
Liên hệ
Số lượng:
Chỉ có tại Điện Chuẩn
Sản phẩm đa dạng
Sản phẩm đa dạng
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0988265325

Thông tin chi tiết

                    Ắc quy khô K&V 2V-400Ah MSB-400

 

Ắc Quy K&V MSB-400(2V/400AH)

Thông số kỹ thuật:

  • Model: MSB-400
  • Điện thế:    2V
  • Dung lượng : 400AH
  • Kích thước (Dài x Rộng x Cao x Tổng cao): 195 x 170 x 325 x 362 mm
  • Trọng lượng : 26 Kg
  • Nhà sản xuất: K&V
  • Xuất sứ: Hàn Quốc
  • Bảo hành: 6 Tháng

Ứng Dụng:

Ăc Quy KV MSB-400 được sử dụng cho viễn thông, UPS, lưu trữ điện, điện lực,thủy điện...
Ắc Quy KV được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Hàn Quốc.

 

Bên trong bình ắc quy chùm bản cực dương và chum bản cực âm được lồng xen kẽ nhau nhưng giữa hai bản cực khác tên lại được đặt them một tấm cách.  Phần nắp của ăc quy để che kín những bộ phận bên trong bình, ngăn ngừa bụi và các vật khác từ bên ngoài rơi vào bên trong bình, đồng thời giữ cho dung dịch điện phân không bị tràn ra ngoài. Ở một số loại ắc quy lỗ thông hơi có thể được chế tạo riêng biệt.

Quá trình nạp bình ắc quy : Khi ắc quy đã được lắp ráp xong, ta đổ dung dịch axit sunfuric vào các ngăn bình thì trên các bản cực sẽ sinh ra lớp mỏng chì sunfat (PbSO4). Vì chì tác dụng với axit theo phản ứng: Đem nối nguồn điện một chiều vào hai đầu cực của ăc quy thì dòng điện một chiều được khép kín qua mạch ăcquy và dòng điện đi theo chiều: Cực dương của nguồn một chiều → Dung dịch điện phân → Đầu cực 2 của ăcquy → Cực âm của nguồn một chiều.

Dòng điện một chiều sẽ làm cho dung dịch điện phân phân ly: Cation H+ theo dòng điện đi về phía bản cực nối với âm nguồn điện và tạo thành phản ứng tại đó. Các anion chạy về phía chùm bản cực nối với dương nguồn điện và cũng tạo thành phản ứng. Kết quả là ở bản cực nối với dương nguồn điện có PbO2 (chì dioxit) và ở chùm bản cực kia có chì Pb, như vậy ở hai chùm bản cực đã có sự khác nhau về cực tính. Từ các phản ứng hóa học trên ta thấy quá trình nạp điện đã tạo ra lượng axit sunfuric bổ sung vào dung dịch điện phân, đồng thời trong quá trình nạp điện dòng điện còn phân tích ra trong dung dịch điện phân khí hydro (H2) và oxy (O2), lượng khí này sủi lên như bọt nước và bay đi, do đó nồng độ của dung dịch điện phân trong quá trình nạp điện được tăng lên. bình ắc quy được coi là đã nạp đầy khi quan sát thấy dung dịch sủi bọt đều (gọi đó là hiện tượng sôi). Lúc đó ta có thể ngắt nguồn nạp và xem như quá trình nạp điện cho ăc quy đã hoàn thành.

Giá mới: Liên hệ để biết

-  Phục vụ: Tận tình, chu đáo
-  Điện Chuẩn Cam kết tất cả các sản phẩm cung cấp đều là hàng Chính hãng,đúng chủng loại,kỹ thuật
-  Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành (TP Hà nội và TP HCM )
-  Hãy liên hệ để nhận được giá tốt nhất:04.3939.3470/ 04.8585.4237 / 0983.621.362/ 0988.265.325

 

 

 
Tìm kiếm:  Ắc quy Atlas , Ắc quy Rocket , Ắc quy GS , Ắc quy Đồng Nai , Ắc quy Solite , Ắc quy Massiv Thunder , Ắc quy Phoenix Ắc quy Tia Sáng , Ắc quy Tiger , Ắc quy Vitalize , Ắc quy Globe , Ắc quy Outdo ,Ắc quy SB , Ắc quy CENE ,Ắc quy Delkor , Ắc quy xe đạp điện , Ắc quy xe máy điện , Ắc quy Vision , Ắc quy khô , Ắc quy 3K , Ac quy Sunca ,  Ắc quy lưu điện , Ắc quy UPS , Ắc quy Viễn thông Ắc quy xe máy , Ắc Quy Tokyo , Ắc Quy cho UPS Santak , Ắc Quy cho UPS APC , Ắc Quy cho UPS Emerson , Ắc quy cho UPS Eaton , Ắc Quy Công Nghiệp Ắc Quy Panasonic , Ắc quy cho quạt sạc tích điện Ắc quy cho đèn sạc tích điện , Ắc quy Khô kín khí , Ắc quy Chì Axít nướcẮc quy Haze , Nạp ắc quy , Máy nạp ắc quy , Máy nạp ắc quy tự động , Máy Sạc Ắc Quy ,Máy nạp Ắc quy LiOA Máy Nạp Ắc Quy Robot , Máy nạp Ắc quy tự động AI, Bộ nạp ắc quy , Ổn Áp Robot , Ổn Áp LiOA , Máy biến thế Robot Máy biến áp Robot , Máy biến thế máy biến áp 3 pha Robot  , Máy biến thế biến áp LiOA , Máy Kích Điện Inverter , kích điện oto 24V , máy kích điện Robot , Máy kích điện Newnet  , Máy kích điện Apollo , Máy kích điện Hồ Điện , Máy kích điện LiOA , Máy kích điện Vitenda , Máy kích điện Hans , Máy kích điện MaxQ , Máy kích điện HomeStar , Thiết bị kiểm tra ắc quy , Đồng hồ kiểm tra nội trở ắc quy , Ổ trễ Delay bảo vệ tủ lạnh ,Đèn sưởi nhà tắm Hans ,  Máy kích điện Aquasonic ,Máy kích điện Toka,  Dây điện cáp điện Robot .

 

Bản quyền thuộc về Điện Chuẩn.
Lên đầu trang
www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng