183 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Ắc quy Trojan 12V-105Ah 27TMX

Ắc quy Trojan 12V-105Ah 27TMX
Ắc quy Trojan 12V-105Ah 27TMX
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Trojan
Loại: bình ắc quy xe golf, ắc quy xe điện

Bình Ắc quy dùng cho máy chà sàn, xe điện, xe lau sàn TROJAN 12V-105Ah 27TMX

Xuất xứ: Nhập Khẩu Mỹ

Kích thước: L324 x W171 x H248mm
 

Liên hệ
Số lượng:
Chỉ có tại Điện Chuẩn
Sản phẩm đa dạng
Sản phẩm đa dạng
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0988265325

Thông tin chi tiết

Ắc quy Trojan 12V-105Ah 27TMX dùng cho xe máy chà sàn, xe điện, xe golf

 

Ắc quy TROJAN - xuất xứ nhâp khẩu MỸ : là loại ắc quy chì acid có khả năng phóng sâu để duy trì hoạt động cho các loại xe điện, xe gôn ....bền bỉ  trong thời gian dài. 

Ắc Quy Trojan 27TMX 12V-105AH được sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ, là loại ắc quy Axit chì xả sâu (Deep Cycle) được sử dụng cho các loại xe điện chạy ở các khu du lịch, bãi biển và dùng cho xe golf (xe chạy trong các sân gôn),Và dùng cho các loại máy chà sàn, xe chở khách trong khu du lịch, xe nâng hàng, xe nâng người lên cao, hệ thống năng lượng mặt trời, và nhiều thiết bị chuyên dụng khác...
Ắc Quy TROJAN 27TMX  12V-105Ah được sản xuất tại Mỹ

 

Thông số kỹ thuật:

Mã hàng TROJAN 27TMX
Số Vol (V) 12V
Dung lượng (AH) 105AH
Kích thước: Dài x Rộng x Cao (mm) L324 x W171 x H248
Trọng lượng (kg) 25 kg
Xuất xứ Mỹ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ắc quy Trojan là thương hiệu ắc quy hàng đầu của Mỹ, với lịch sử phát triển trên 85 năm, là một trong những Công ty sản xuất ắc quy lâu đời nhất trên thế giới, hệ thống phân phối ắc quy rộng khắp trên 185 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ắc Quy Trojan sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, luôn là Công ty dẫn đầu về các công nghệ mới dành cho ắc quy và ưu việt trong sản xuất ắc quy.

Ứng dụng của các loại ắc quy Trojan:

Ắc Quy Trojan đáp ứng các ngành nghề có tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt: hàng không, cơ khí chính xác, hàng hải,…

- Sản phẩm ắc quy cho xe golf
- Sản phẩm ắc quy cho xe thang nâng
- Sản phẩm ắc quy cho máy chà sàn công nghiệp
- Sản phẩm ắc quy cho tàu thủy
- Sản phẩm ắc quy cho xe Oto, tải nặng
- Sản phẩm ắc quy cho năng lượng tái tạo

Sản phẩm Ắc Quy Trojan được sản xuất duy nhất lại Mỹ, qui trình sản xuất ắc quy Trojan được kiểm soát nghiêm ngặt, tuân thủ các qui định khắc khe nhất của Mỹ về tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn sử dụng và bảo vệ môi trường.

    Tiêu chuẩn an toàn chống cháy nổ UL94 VO – UL 924
    Tiêu chuẩn không hạn chế vận chuyển trên máy bay IATA/ICAOprov.67
    Tiêu chuẩn chống va đập DOT-CFR-HMR49

Ac quy Trojan đa dạng sản phẩm: Ắc quy 2V, Ắc quy 6V, Ắc quy 8V, Ắc quy 12V

Ắc quy Trojan đa dạng chủng loại: Ắc quy gel, Ắc quy kín khí, Ắc quy nước

Ắc Quy Trojan là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn trên thế giới

 

Thương hiệu ắc quy Trojan - Trojan Battery

Hãng Trojan là hãng ắc quy đầu tiên phát minh ra ắc quy xả sâu với lịch sử hàng trăm năm tồn tại, thương hiệu Trojan là thương hiệu ắc quy lớn trên toàn thế giới với chất lượng tốt và độ ổn định của bình ắc quy rất cao.

Trojan là đơn vị tiên phong của ắc quy xả sâu!

Trojan Battery là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ năng lượng, ắc quy xả sâu,  và là một nhà tiên phong công nghệ Ắc quy, đã chế tạo Ắc quy xe golf đầu tiên trong năm 1925. Đây cũng là lần đầu tiên ăc quy xả sâu được sản xuất

Ắc quy Trojan là một thương hiệu ắc quy xả sâu nổi tiếng đến từ Mỹ với bề dày lịch sử lên tới 95 năm (Hình thành năm 1925) cũng là hãng ắc quy sản xuất ra bình điện xả sâu đầu tiên. Ắc quy Trojan có rất nhiều Model khác nhau với các ứng dụng trải dài trên các lĩnh vực: xe điện, xe nâng người, máy chà sàn, bình năng lượng mặt trời, bình viễn thông..  Trong đó Trojan T105 là Model phổ biến nhất, sử dụng cho hầu hết các ứng dụng xe điện (theo xe các hãng danh tiếng: Ez-Go, Mashell, Yamaha..) xe nâng người  (Theo các dòng xe Genie, JLG, Haullote,Skyjack..) máy chà sàn (Theo các xe Tennant,Nilfisk, Karcher..). 

Nơi sản xuất của ắc quy Trojan

Ắc quy Trojan được sản xuât duy nhất tại Mỹ, tuân thủ các qui định khắc khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn sử dụng và bảo vệ môi trường. Qui trình sản xuất ắc quy được kiểm soát nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn chống cháy nổ UL94 VO - UL 924, tiêu chuẩn không hạn chế vận chuyển trên máy bay IATA/ICAOprov.67, tiêu chuẩn chống va đập DOT-CFR-HMR49.

 

Bình ắc quy Trojan 27TMX (12V 105Ah)

Ắc quy Trojan 27TMX là ắc quy 12V phổ biến của hãng Trojan, được sử dụng rộng rãi với nhiều lĩnh vực: máy chà sàn, xe nâng người, tàu thuỷ.. trong đó ứng dụng phổ biến nhất là máy chà sàn với hệ ghép nối tiếp 24V.

 

Kích thước và thông số kĩ thuật của bình ắc quy Trojan 27TMX

 • Dung lượng :105Ah
 • Kích thước bình Ắc quy : 323x168x325mm
 • Màu : Nâu đỏ
 • Kí hiệu 27TMX
 • Lượng điện có thể cung cấp: 1.4 Kwh

 

Các ứng dụng của ắc quy Trojan 27TMX

Ắc quy Trojan 27TMX được sử dụng chủ yếu cho:

 • Máy chà sàn: Trojan 27TMX được sử dụng chủ yếu cho máy chà sàn công nghiệp trong bệnh viện, sân bay, khu mua sắm. Các loại máy chà sàn phổ biến sử dụng Trojan 27TMX: máy chà sàn Karcher, tennant, Nilfisk, Hakko..
 • Xe nâng người: Ắc quy Trojan 27TMX được sử dụng cho các dòng Boom lift và xe nâng người đơn, loại  nhỏ của các hãng xe nâng người, các hãng: Genie, JLG, Haulote..
 • Tàu thuỷ: Những chiếc Ca nô, du thuyền cần năng lượng để dùng cho những thiết bị thắp sáng, duy trì.. đây cũng là một trong những lĩnh vực sử dụng rộng rãi ắc quy Trojan 27TMX

Máy chà sàn sử dụng ắc quy Trojan 27TMX

Máy chà sàn sử dụng ắc quy Trojan 27TMX

 

Cách bảo dưỡng ắc quy Trojan 27TMX

Để đạt được tuổi thọ tốt nhất. Khách hàng cần lưu ý rất nhiều yếu tố, tần suất sử dụng, lịch bổ sung nước, loại nước bổ sung bình ắc quy...

Lưu ý khi bổ sung nước cho ắc quy Trojan 27TMX:

 1. Thời gian kiểm tra tình trạng axit trong bình là khoảng từ 2 - 4 tuần tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường và tần suất hoạt động. Nhiệt độ môi trường càng cao thì cần phải kiểm tra càng thường xuyên và ngược lại.
 2. Nước châm bình là nước cất 100%, trên thị trường bán rất nhiều loại nước cất 1 lần hoặc nước cất 2 lần tuyệt đối không mua loại "nước châm ắc quy" ở các cửa hàng bán ắc quy khởi động. Vì nước này có chứa axit loãng, điều này sẽ khiến mất cân bằng trong hệ và khiến tuổi thọ ắc quy bị giảm.
 3. Thời gian bổ sung nước: Bổ sung nước vào lúc ắc quy đầy điện vì đây là thể tích thực của axit. Khi cạn điện, dung dịch trong ắc quy là nước nên khi sạc đầy, việc chuyển hóa thành axit sẽ làm tăng thể tích. Chính vì vậy việc bổ sung nước vào lúc ắc quy hết điện sẽ khiến ắc quy bị mất axit, biểu hiện rõ nhất là trên mặt bình bị ẩm ướt do axit bị trào ra.
 4. Khi bình hết điện mà ắc quy mức dung dịch vẫn trên bản cực tuyệt đối không bổ sung thêm nước, hay sạc đầy và kiểm tra mức dung dịch trước xem có cần bổ sung không.
 5. Không được để ắc quy cạn nước, việc bản cực ắc quy tiếp xúc với không khí sẽ khiến bản cực bị oxy hóa và làm ắc quy bị "chai" không tích được điện nữa. Nếu trong trường hợp xấu, bản cực đã tiếp xúc với không khí, chỉ châm một lượng nước vừa ngập đủ mặt bản cực, sạc đầy và kiểm tra lại mức dung dịch rồi mới bổ sung về mức thích hợp.

 

Sạc và vận hành ắc quy Trojan 27TMX đúng cách

Ắc quy Trojan 27TMX cần được sạc đúng cách, nhất là với ứng dụng máy chà sàn, dưới đây là những hướng dẫn chi tiết về việc sạc:

 1. Sạc ắc quy bất kì khi nào có điều kiện (Trừ trường hợp ắc quy quá nóng). Ắc quy không có hiện tượng “nhớ” trạng thái, việc sử dụng cạn điện ắc quy càng sâu, tuổi thọ càng giảm. Mức độ xả càng sâu, tuổi thọ ắc quy sẽ càng giảm.
 2. Tránh vận hành ắc quy ở nơi có nhiệt độ cao, nếu bắt buộc phải sử dụng ở nơi có nhiệt độ cao, đưa xe hoặc thiết bị vào nơi có nhiệt độ thấp khi có thể (Nhiệt độ khiến ắc quy có thể cung cấp mức năng lượng lớn hơn, tuy nhiên sẽ làm giảm tuổi thọ ắc quy).
 3. Dùng sạc có mức dòng sạc 10%-15% Dung lượng AH tại C20. Không dùng sạc có dòng quá 15% dung lượng ắc quy tại C20
 4. Sử dụng sạc rõ nguồn gốc xuất xứ, chương trình sạc không đúng có thể làm ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ ắc quy

 

Những loại ắc quy có thể dùng thay thế ắc quy Trojan 27TMX ( 12V 105Ah)

Ngoài ắc quy Trojan 27TMX, chúng ta có thể sử dụng một số hàng ắc quy khác tương đương với chung mục đích sử dụng và công năng:

- Ắc quy Vision 6FM100DX 12V 100Ah

- Ắc quy Yamato NP100-12 ( 12V 100Ah)

Với lợi thế là ắc quy miễn bảo dưỡng, có chức năng xả sâu, với kích thước tương đương, Ắc quy Vision, Yamato là một sự lựa chọn thay thế tốt cho ắc quy Trojan 27TMX. 

 

Thông số kĩ thuật chính của ắc quy Vision 6FM100DX 12V 100Ah:

 • Mã hàng:       6FM100D-X
 • Kiểu ắc quy:  AGM VRLA kín khí, không cần bảo dưỡng
 • Công suất:     12V -  100Ah
 • Kích thước:    L:330 – W:171 – H:220 (mm)
 • Trọng lượng:  32Kg

Xem thêm ắc quy Vision 100DX tại đây: https://dienchuan.vn/ac-quy-vision-6fm100d-x-12v-100ah

 

Thông số kĩ thuật chính của ắc quy Yamato NP100-12 ( 12V 100Ah) :

 • Mã hàng:       NP100-12
 • Kiểu ắc quy:  GEL viễn thông- khô, không cần bảo dưỡng
 • Công suất:     12V -  100Ah
 • Kích thước:    L:330 – W:171 – H:220 (mm)
 • Trọng lượng:  34Kg

Xem thêm ắc quy YAMATO tại đây: https://dienchuan.vn/ac-quy-vien-thong-xa-sau-binh-gel-yamato-12v-100ah-np100-12

 

Những câu hỏi thường gặp về ắc quy Trojan 27TMX ( 12V 105Ah)

Ắc quy Trojan 27TMX được sản xuất ở đâu? có nhà máy tại Trung Quốc không?

Ắc quy Trojan nói chung và ắc quy Trojan 27TMX nói riêng trên thế giới chỉ được sản xuất duy nhất tại 2 nhà máy tại Mỹ ở: California và Georgia.

 

Ắc quy 27TMX sử dụng được mấy năm? Tuổi thọ Trojan 27TMX là bao lâu?

Tuổi thọ ắc quy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bảo dưỡng, nhiệt độ, mức độ xả sâu.. Trong môi trường lý tưởng được bảo dưỡng tốt, trong môi trường nhiệt độ thuận lợi và không xả kiệt ắc quy. Dòng ắc quy 27TMX tuổi thọ sẽ được 750 lần xả sạc (Cycle trước khi về mức dung lượng 50% - Chai ắc quy 50%). Tuy nhiên phải phân biệt số lần xả sạc với số lần sạc. Lần xả sạc có nghĩa là một lần ắc quy được nạp đầy và xả hết, nếu chỉ dùng hết một nửa có nghĩa chỉ là một nửa lần xả sạc (Cycle)

 

Ắc quy Trojan 27TMX chỉ có mức dung lượng 105 Ah liệu có bằng ắc quy khác có dung lượng cao hơn không?

Dung lượng 105Ah tại 20h là tiêu chuẩn Mỹ được đo lường cẩn thận, kĩ càng trong khi nhiều ắc quy trôi nổi có thể tự in số ah lên mà chưa được xác minh. Nếu tính tổng dung lượng có thể cung cấp trong suốt vòng đời ắc quy, 27TMX có mức cung hoàn toàn vượt trội so với các hãng ắc quy xả sâu khác trên thị trường nhất là cho ứng dụng máy chà sàn với tần suất sử dụng lớn và độ xả của ắc quy rất sâu. Điều có thể dễ cảm nhận thấy nhất là năm sử dụng thứ 2 ắc quy Trojan vẫn giữ được thời gian sử dụng lớn, trong khi các thương hiệu khác thời gian sử dụng hàng ngày bị kém nghiêm trọng ở năm thứ 2 trở về đi.

 

Có nên xả ắc quy hết trước khi sạc lại không?

Hoàn toàn không nên. Nên sạc ắc quy bất kì khi nào có thể, và luôn luôn chỉ được lưu trữ ắc quy trong trạng thái đầy điện. Tuyệt đối không được lưu trữ ắc quy lâu ngày trong trạng thái hết điện.

 

Ắc quy Trojan 27TMX (12V 105Ah) chính hãng, giá tốt, nhập khẩu mỹ được công ty cổ phần Điện Chuẩn phân phối tại: Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc.. dùng cho xe nâng người, xe điện, máy chà sàn: Xe nâng người Haullote, Xe nâng người Genie, xe nâng người Skyjack, xe nâng người JLG, máy chà sàn Karcher, Máy chà sàn Tennant, xe golf club car, xe điện EZ-go, xe điện Mashell, xe điện Eagle..

 

Liện hệ ngay để được Giao Hàng Miễn Phí trong nội thành Hà Nội.

Điện Chuẩn cam kết bán Hàng Chính Hãng với giá Tốt Nhất trên thị trường!

 

ĐIỆN CHUẨN

Hàng Chuẩn! Giá Chuẩn!

183-185 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân , Hà Nội.

ĐT: 024.8585.4237 / 0983.621.363 / 0988.265.325/ 0917.928.966

www.dienchuan.vn , Email:dienchuan@gmail.com

 
 
Tìm kiếm:  Ắc quy Atlas , Ắc quy Rocket , Ắc quy GS , Ắc quy Đồng Nai , Ắc quy Solite , Ắc quy Massiv Thunder , Ắc quy Phoenix Ắc quy Tia Sáng , Ắc quy Tiger , Ắc quy Vitalize , Ắc quy Globe , Ắc quy Outdo , Ắc quy SB , Ắc quy CENE ,Ắc quy Delkor , Ắc quy xe đạp điện , Ắc quy xe máy điện , Ắc quy Vision , Ắc quy khô , Ắc quy 3K , Ac quy Sunca ,  Ắc quy lưu điện , Ắc quy UPS , Ắc quy Viễn thông Ắc quy xe máy , Ắc Quy Tokyo , Ắc Quy cho UPS Santak , Ắc Quy cho UPS APC , Ắc Quy cho UPS Emerson , Ắc quy cho UPS Eaton , Ắc Quy Công Nghiệp Ắc Quy Panasonic , Ắc quy cho quạt sạc tích điện Ắc quy cho đèn sạc tích điện , Ắc quy Khô kín khí , Ắc quy Chì Axít nướcẮc quy Haze , Nạp ắc quy , Máy nạp ắc quy , Máy nạp ắc quy tự động , Máy Sạc Ắc Quy ,Máy nạp Ắc quy LiOA Máy Nạp Ắc Quy Robot , Máy nạp Ắc quy tự động AI, Bộ nạp ắc quy , Ổn Áp Robot , Ổn Áp LiOA , Máy biến thế Robot Máy biến áp Robot , Máy biến thế máy biến áp 3 pha Robot  , Máy biến thế biến áp LiOA , Máy Kích Điện Inverter , kích điện oto 24V , máy kích điện Robot , Máy kích điện Newnet  , Máy kích điện Apollo , Máy kích điện Hồ Điện , Máy kích điện LiOA , Máy kích điện Vitenda , Máy kích điện Hans , Máy kích điện MaxQ , Máy kích điện HomeStar , Thiết bị kiểm tra ắc quy , Đồng hồ kiểm tra nội trở ắc quy , Ổ trễ Delay bảo vệ tủ lạnh ,Đèn sưởi nhà tắm Hans ,  Máy kích điện Aquasonic ,Máy kích điện Toka,  Dây điện cáp điện RobotỔn áp Hanshin, Ổn áp StandaỔn áp NishuKích điện EnsoKích điện SantakẮc quy HLKích điện DoxinẮc quy EnimacẮc quy GPắc quy xe nângắc quy Longắc quy CSBẮc quy ShotoẮc quy NaradaẮc quy xe GônẮc quy K&V, Ắc quy KV, Ắc quy BossẮc quy ESẮc quy DongAhẮc quy Mx VoltalMáy sạc ắc quy ATSMáy sạc ắc quy ASTMáy sạc ắc quy tự động

 

Bản quyền thuộc về Điện Chuẩn.
Lên đầu trang
www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn www.dienchuan.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng